0

Body Sony A7R3A (ILCE-7RM3A) Mới 100%

0 đ

Bảo hành : 24 tháng

Hiện trạng:

Đặc Điểm Nổi Bật

- Độ phân giải màn hình nâng cấp lên 2,4 triểu điểm ảnh

- Không còn Logo Sony trên màn hình

- Nâng cấp chuẩn kết nối USB lên 5Gbps(USB 3.2)

- Chip BIONZ X xử lý nhanh và mạnh hơn 1,8 lần

- Chống rung 5 trục trong thân máy

- Độ nhạy sáng cao ISO 100 - 32.000 (mở rộng lên 102.000)

- Tốc độ ăn đèn 1/250s

- Hệ thống đo sáng thông minh DRO

- Quay phim chuẩn 4K không cần thiết bị ngoại vi

- Thêm chế độ Hybrid Log-Gamma cho phép quay phim HDR

- 2 khe thẻ nhớ, trong đó có 1 khe chuẩn UHS - II

- Pin tương thích NP-FZ100

Số lượng

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Tư vẫn, hỗ trợ sản phẩm: 08 1800 1860.
  • Giao hàng siêu tốc Nội thành TP.HCM.
  • Giao hàng toàn quốc.
  • Hỗ trợ trả góp qua MPOS.

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
 

Hình ảnh thể hiện cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS

Cảm biến full-frame 42,4 MP chiếu sáng sau

Cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS full-frame 35 mm sở hữu độ phân giải 42,4 megapixel12, thiết kế ống kính không khe hở trên vi mạch, được chiếu sáng sau mang lại độ nhạy và dải tần rộng vượt trội, lớp mạ chống phản xạ (AR) trên phần kính che cảm biến cùng nhiều cải tiến khác góp phần giải phóng sức mạnh của cảm biến để mang đến những bức ảnh sống động như thật.

Hình ảnh thể hiện bảng mạch in với LSI IC và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X

Bộ xử lý hình ảnh được tăng cường hơn nữa

LSI ngoại vi mới nhất giúp xuất dữ liệu từ cảm biến hình ảnh nhanh hơn gần hai lần13 và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X giờ đây nhanh hơn đến 1,8 lần14. Khả năng xử lý hình ảnh tăng cường giúp giảm nhiễu và mở rộng dải tần rộng hơn nữa trên toàn bộ dải nhạy sáng rộng lên đến ISO 32000 (ISO chuẩn, có thể mở rộng đến ISO 50-102400 cho ảnh tĩnh). Hơn nữa, chức năng Tái tạo chi tiết và Giảm nhiễu theo vùng cụ thể được nâng cấp giúp giảm nhiễu hiệu quả — tương đương xấp xỉ một bước dừng — trong cài đặt ISO mức trung bình. Việc tái tạo màu da cũng được cải thiện đáng kể, một lợi thế tuyệt vời để chụp chân dung. α7R III cũng hỗ trợ ngõ ra RAW 14 bit15 ngay cả khi chụp yên lặng/chụp liên tục.

Hình ảnh con chim săn mồi trên nền trời màu lam thẫm

Bước đột phá trong hiệu suất lấy nét tự động

Một hệ thống xử lý hình ảnh tiên tiến và thuật toán lấy nét tự động của máy ảnh α9 được tối ưu cho α7R III giúp cải thiện tốc độ lấy nét tự động, độ chính xác và hiệu suất theo dõi. 399 điểm lấy nét tự động theo pha và 425 điểm lấy nét tự động theo nhận diện tương phản mang lại độ bao phủ rộng với mật độ cao. Tốc độ lấy nét tự động nhanh hơn đến gần hai lần16 và hiệu suất theo dõi lấy nét tự động chính xác hơn gấp hai lần13 cho phép bạn chụp và duy trì lấy nét trên các chủ thể trong thiên nhiên hoang dã dù chúng chuyển động mau lẹ và bất ngờ đến đâu. α7R III cũng tự động lấy nét đáng tin cậy dù ở độ sáng EV-317.

Hình ảnh người mẫu trên nền hiệu ứng bokeh có khung màu xanh lục trên một mắt minh họa chức năng Lấy nét tự động theo ánh mắt

Lấy nét tự động theo ánh mắt với hiệu suất theo dõi gấp đôi13

Nhờ độ chính xác được nâng cao của lấy nét tự động theo ánh mắt cùng tốc độ AF và hiệu suất theo dõi AF13 nhanh hơn gấp hai lần, bạn có thể dễ dàng chụp chân dung của chủ thể chuyển động bằng AF-C ngay cả khi chụp liên tục hay thậm chí nếu chủ thể nhìn xuống và không nhìn vào máy ảnh, trong điều kiện ngược sáng với khuôn mặt giấu một phần trong bóng tối. Thân máy E-mount của α7R III hỗ trợ Lấy nét tự động theo ánh mắt cho ống kính A-mount18 được gắn qua bộ ngàm chuyển đổi.

Hình ảnh thể hiện thân máy ảnh với ống kính A-mount lắp qua bộ chuyển đổi

Lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu hỗ trợ ống kính A-mount19

Lấy nét tự động theo pha có thể vận hành ngay cả khi ống kính A-mount được gắn vào α7R III qua bộ ngàm chuyển đổi LA-EA3 không bao gồm cảm biến lấy nét tự động theo pha chuyên dụng. Hệ thống lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu 399 điểm mang lại độ bao phủ rộng, phản hồi nhanh và theo dõi hiệu suất cao dù đi kèm ống kính A-mount hay E-mount.

Hình ảnh chính chụp con chim săn mồi, cùng 10 ảnh phụ gồm các hình chụp con chim đó trong chế độ chụp liên tục

Theo dõi AF/AE ở tốc độ lên tới 10 hình/giây20

Với bộ phận nút chụp mới và những cải tiến của hệ thống xử lý hình ảnh, α7R III có thể chụp liên tục ở tốc độ lên đến 10 hình/giây20 với tính năng theo dõi AF/AE (lên đến 8 hình/giây20 với độ trễ màn hình tối thiểu trong chế độ chụp liên tục xem trực tiếp) để chụp dễ dàng, ổn định ngay cả các chủ thể tích cực hoạt động. Màn trập điện tử cho phép chụp thiên nhiên hoang dã trong yên lặng và không rung bởi chỉ một tiếng động nhẹ thôi cũng có thể phá hỏng những cơ hội chụp ảnh lý tưởng.

Hình ảnh minh họa 76 hình chụp liên tục

Lên đến 76 ảnh khi chụp liên tục

Bộ nhớ đệm lớn hơn, tốc độ hệ thống cao hơn và hỗ trợ UHS-II cho phép α7R III chụp được lên đến 28 hình ảnh RAW không nén hoặc 76 hình ảnh RAW nén hoặc JPEG21 trong một lần chụp liên tục ở tốc độ 10 hình/giây. Có thể thực hiện truy cập màn hình menu Fn/menu, thay đổi cài đặt và xem phát lại trong khi ghi dữ liệu. Đếm ngược số ảnh tĩnh còn lại sẽ ghi vào bộ nhớ hiển thị trên màn hình trong khi phát lại.

Hình ảnh thể hiện mặt sau máy ảnh với nút AF-ON và nút chọn đa năng

Nút AF-ON and nút chọn đa năng

Nút AF-ON kích hoạt lấy nét tự động mà không cần nhấn một nửa chừng để lấy nét, do đó, bạn có thể tập trung tốt hơn vào thời điểm nhả nút chụp và ghi lại khoảnh khắc tức thì. Nút chọn đa năng cho phép bạn chuyển điểm lấy nét nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn và chuyển điểm lấy nét rất trực quan nên sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để chụp chủ thể chuyển động.

Hình ảnh minh họa tính năng chụp chống rung hình, với hình chụp kiếm sĩ (trái) không có và (phải) có tính năng chụp chống rung hình

Chống hiện tượng Flicker (nháy sáng) khi ghi hình 22

Máy tự động nhận diện rung hình do đèn huỳnh quang và ánh sáng nhân tạo khác và hẹn giờ nút chụp để giảm thiểu ảnh hưởng do rung đến ảnh tĩnh. Nhờ đó, những bất thường về phơi sáng và màu sắc ở phần trên và phần dưới của ảnh chụp ở tốc độ màn trập cao sẽ được giảm thiểu, loại bỏ sự thiếu đồng nhất về phơi sáng và màu sắc giữa các ảnh chụp liên tiếp - bạn có thể tự tin chụp ảnh trong nhà rồi nhé!.

Hình thể hiện khả năng ổn định hình ảnh quang học 5 trục trong thân máy với 5 loại rung máy ảnh được cân bằng

Khả năng ổn định hình ảnh 5 trục tích hợp thân máy với tốc độ màn trập lên tới 5,5 bước dừng23

Với hiệu quả bù rung tốt hơn bao giờ hết dành cho dòng sản phẩm α, hệ thống toàn diện này có thể xử lý năm loại rung máy ảnh để ảnh luôn sắc nét: rung do dịch chuyển/chệch hướng khi chụp với tiêu cự xa hơn; Rung X/Y khi chụp ảnh cận cảnh (bao gồm cả chụp macro); và rung lắc khi quay ảnh tĩnh trong đêm và phim. Nhờ đạt được tốc độ màn trập hiệu quả nhanh hơn 5,5 bước dừng23, α7R III có thể tận dụng toàn bộ lợi thế của hiệu suất 42,4 megapixel12 và hình ảnh dạng xem trực tiếp. Hơn nữa, máy ảnh còn hỗ trợ ống kính A-mount gắn qua bộ ngàm chuyển đổi cũng như ống kính E-mount.

Hình minh họa ghép 4 ảnh trong chế độ Chụp nhiều ảnh dịch chuyển cảm biến

Công nghệ Chụp nhiều ảnh dịch chuyển cảm biến24 mở ra thế giới mới của độ phân giải

Nhờ áp dụng các cơ chế và công nghệ điều khiển ổn định hình ảnh, tính năng mới này kết hợp bốn hình ảnh dịch chuyển cảm biến riêng biệt chứa tổng dữ liệu25 bằng xấp xỉ 169,6 triệu hoặc 42,4 triệu x 4 (RGGB), điểm ảnh để tái tạo một ảnh tĩnh tối ưu có độ phân giải siêu cao, bố cục chi tiết, màu sắc cân bằng và không khí chân thực với độ nhiễu và màu sắc giả được tối giản. Hình ảnh chụp bằng tính năng này có thể được xử lý bằng bộ phần mềm hình ảnh mới của Sony. [1] Cảm biến hình ảnh được di chuyển theo bước tăng 1 điểm ảnh trong khi chụp bốn khung hình liên tiếp. [2] Mỗi điểm ảnh thể hiện thông tin R, G và B.  

Độ chính xác AE mang đến kết quả mà nhiếp ảnh gia mong đợi

Phân tích độ phơi sáng ở dạng xem trực tiếp 1200 ma trận giúp phân tích màu sắc và đo sáng chính xác. Thông tin lấy nét từ ống kính giúp điều khiển AE và độ sáng hình ảnh nhất quán ngay cả khi vị trí chủ thể hoặc độ sáng nền thay đổi. Ngoài các chế độ đo sáng Đa điểm, Theo điểm giữa khung hình và Theo điểm, α7R III giờ đây có thêm chế độ đo sáng Vùng sáng và Trung bình toàn màn hình . Khi tham số Focus Area (Khu vực lấy nét) được đặt thành Flexible Spot (Theo điểm linh hoạt) hoặc Expand Flexible Spot (Theo điểm linh hoạt mở rộng) thì có thể liên kết vị trí điểm đo sáng với khu vực lấy nét.

Hình ảnh thể hiện mặt bên/sau của máy ảnh, trong đó ngăn phương tiện lưu trữ đang mở nắp và ở hai khe cắm phương tiện có hai thẻ

Hai khe cắm có khả năng tương thích UHS-II

Máy ảnh này có hai khe cắm phương tiện cho thẻ SD (tương thích UHS-II để ghi dữ liệu nhanh) và thẻ SD/MS. Có thể sử dụng hai thẻ trong khe cắm để đồng thời ghi hoặc chuyển tiếp dữ liệu đã ghi; tách dữ liệu RAW khỏi dữ liệu JPEG hoặc tách ảnh tĩnh khỏi phim; và sao chép dữ liệu từ thẻ này sang thẻ khác. Nắp che thẻ nhớ có thể khóa để không bị mở do vô tình.

Hình thể hiện hình ảnh tách rời ống kính và màn hình khung ngắm

Quad-VGA OLED Tru-Finder™ 3,69 triệu điểm, độ sáng cao

Khung ngắm Quad-VGA OLED Tru-Finder xấp xỉ 3,69 triệu điểm này mang đến chi tiết, độ tương phản và khả năng tái tạo màu đen chính xác trong khi vẫn duy trì độ sáng hình ảnh tự nhiên. Chế độ chất lượng cao, thích hợp để điều chỉnh lấy nét hoàn hảo, tận dụng lợi thế của dữ liệu hình ảnh phong phú từ cảm biến hình ảnh để hiển thị hình ảnh có độ chính xác cao và tự nhiên hơn trong khi giảm thiểu nhiễu và màu sắc giả, nhờ đó, bạn có thể chú tâm hoàn toàn vào việc chụp ảnh. Hơn nữa, bạn có thể chọn 120/100 hình/giây26 trong số các lựa tốc độ khung hình cho khung ngắm để ghi lại chuyển động cực kỳ mượt mà. Chỉ có EVF này mới có thể mang lại các tính năng như phóng đại lấy nét tăng cường cho phép lấy nét tự động trong khi phóng đại khu vực lấy nét đã chọn trên khung ngắm.

Hình ảnh minh họa mặt sau máy ảnh với ngón tay mô phỏng thao tác cảm ứng trên màn hình LCD

Màn hình cảm ứng LCD cho thao tác lấy nét trực quan

Màn hình cảm ứng LCD loại 3.0 với 2,35 triệu điểm hỗ trợ thao tác lấy nét trực quan và nhanh chóng. Với tính năng Chạm để lấy nét, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để xác định điểm lấy nét mong muốn. Chức năng Bảng cảm ứng còn cho phép bạn kéo khung lấy nét sang một điểm khác bằng cách vuốt ngón tay trên màn hình LCD khi đang theo dõi ảnh qua khung ngắm. 

Hình ảnh minh họa mặt sau của máy ảnh có gắn bộ pin dung lượng lớn

Chụp lâu hơn và chuyên nghiệp hơn

Để bạn tự tin ghi hình lâu hơn, pin NP-FZ100 có dung lượng gấp khoảng 2,2 lần so với pin NP-FW50, còn Báng tay cầm dọc VG-C3EM tùy chọn gắn thêm có thể chứa hai pin cùng lúc. Các cổng USB Type-C® và USB đa năng/Micro USB hỗ trợ cắm pin di động bên ngoài để sạc máy ảnh, giúp ghi hình lâu hơn. Bạn có thể sử dụng các phụ kiện như bộ điều khiển từ xa qua cổng USB đa năng/Micro USB trong khi sạc qua cổng USB Type-C® để thao tác thêm thuận tiện.

Bên trái: Hình ảnh tách rời vỏ hợp kim ma nhê và khung hình bên trong Bên phải: Hình thể hiện cấu trúc chống bụi và ẩm

Độ bền cao và khả năng hoạt động tốt trong điều kiện khắc nghiệt

α7R III hoạt động đáng tin cậy trong các môi trường đầy thử thách. Thân máy được tăng cường với nắp trên, nắp trước, khung bên trong và nắp sau làm bằng hợp kim magiê siêu nhẹ nhưng có độ bền cao. Số ốc vít ngàm ống kính đã tăng lên sáu chiếc để tăng cường độ bền. Các nút và vòng điều chỉnh chính được bịt kín. Toàn bộ thân máy cũng được bịt kín để hạn chế tối đa sự xâm nhập của bụi và độ ẩm27.

Hình ảnh minh họa việc truyền dữ liệu nhanh, cho thấy mặt bên/sau của máy ảnh có gắn cáp USB

Kết nối liền mạch với PC thông qua cổng SuperSpeed USB 5 Gb/giây (USB 3.2)

Cổng USB Type-C® hỗ trợ SuperSpeed USB 5 Gb/giây (USB 3.2) nhanh giúp bạn dễ dàng truyền tập tin dữ liệu RAW kích thước lớn qua tính năng Điều khiển từ xa bằng PC tốc độ cao để có thể nhanh chóng xem lại hình ảnh trên PC và tiếp tục ghi hình ngay lập tức. Ngoài ra, chế độ cài đặt cho phép chỉ truyền tệp JPEG đến PC sẽ giúp bạn kiểm tra hình ảnh qua PC nhanh hơn nữa sau khi chụp liên tục bởi máy ảnh không phải gửi lượng lớn dữ liệu RAW.

Hình ảnh cận cảnh mặt bên máy ảnh cho thấy đầu nối đồng bộ hóa

Khả năng tương thích flash tăng cường

α7R III có cổng đồng bộ mới để có thể kết nối với các bộ đèn flash không chuyên dụng và cáp có đầu nối đồng bộ chuẩn, giúp dễ dàng đồng bộ hóa với các bộ đèn flash studio, v.v. Độ trễ thời gian nhả nút khi chụp với đèn flash được giảm thiểu cho phép chụp có đèn flash mượt mà và phản hồi nhanh. Chụp flash liên tục với tốc độ lên đến 10 hình/giây mang lại khả năng chụp tiên tiến.28 Để nâng cao tính linh hoạt hơn nữa, bạn có thể chọn đồng bộ chậm và đồng bộ màn sau khi chụp với đèn flash rời không dây.29

Liên kết thông tin vị trí qua Bluetooth30

Có thể ghép nối máy ảnh với ứng dụng Imaging Edge Mobile31 cài đặt trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng tương thích để lấy dữ liệu vị trí, ghi dữ liệu vị trí vào ảnh tĩnh cũng như chỉnh sửa cài đặt ngày/giờ và vị trí của máy ảnh.

 

Hình ảnh màn hình LCD minh họa cách sử dụng chức năng đánh giá

Chức năng xếp hạng thuận tiện để sắp xếp tại chỗ

Có thể xếp hạng từ 1 đến 5 sao cho ảnh tĩnh và duy trì xếp hạng này khi nhập ảnh vào PlayMemories Home hoặc bộ phần mềm hình ảnh mới của Sony chạy trên PC. Có thể gán chức năng này và một chức năng bảo vệ giúp chống xóa ảnh do vô tình khác cho một nút tùy chỉnh (theo mặc định là nút C3 để bảo vệ). Có thể áp dụng xếp hạng và chức năng bảo vệ qua màn hình xem phát lại. Ngoài ra, bạn có thể xem lại, bảo vệ và xóa các nhóm chụp liên tục ngay tại chỗ hoặc khi đang di chuyển.

Hình minh họa các nút điều khiển có thể gán chức năng tùy chỉnh

Tùy biến có thể thay đổi nhanh chóng

Giờ đây, My Menu cho phép bạn đăng ký và sắp xếp lên đến 30 mục menu theo thứ tự tần suất sử dụng để khởi chạy nhanh chóng. Có thể đăng ký thiết lập máy ảnh (lên đến ba thiết lập trong máy ảnh và bốn thiết lập trên thẻ nhớ) để truy cập nhanh qua vòng điều chỉnh chế độ. Có thể gán lên đến 83 chức năng cho 11 phím tùy chỉnh và có thể gán cả bộ các chức năng tùy chỉnh cho ảnh tĩnh, phim và phát lại. Chức năng Gọi lại cài đặt tùy chỉnh trong khi giữ cho phép gọi lại tạm thời các cài đặt chụp được gán cho các nút tùy chỉnh trong khi giữ nút đó. 

Phim 4K rõ nét, tự nhiên, chân thực

Phim 4K rõ nét, tự nhiên, chân thực32

Đối với phim 4K độ phân giải cao32 tối giản độ nhiễu và màu sắc giả, chế độ Super 35 mm với tính năng xuất điểm ảnh đầy đủ mà không cần ghép điểm ảnh sẽ nén lượng dữ liệu cần thiết cho phim 4K khoảng 1,8 lần33 (QFHD: 3840 x 2160). Khả năng xử lý hình ảnh tiên tiến cho phép quay phim 4K full-frame với chất lượng hình ảnh được cải thiện đáng kể trong dải ISO từ trung bình đến cao. Nhờ đó, bạn có thể tận dụng tối đa tiềm năng độc đáo của định dạng phim 4K trong mỗi lần ghi hình.

Hình ảnh thể hiện quy trình xử lý HDR, với (bên trên) S-Log cần chỉnh màu và (bên dưới) HLG không cần chỉnh màu

Hỗ trợ nhiều nhu cầu sản xuất phim HDR đa dạng

Hỗ trợ nhiều loại nhu cầu sản xuất phim HDR, α7R III cung cấp các đường cong gamma S-Log3 và S-Log2 cho phép thể hiện hình ảnh linh hoạt hơn qua thao tác chuyển tông màu trong giai đoạn hậu kỳ và cấu hình ảnh HLG (Hybrid Log-Gamma)34 mới cho phép xử lý HDR tức thì. Phim đã quay được phát lại trên TV tương thích HDR (HLG) mà không cần chuyển tông màu để hiển thị sống động như thật, không có góc chết tối hay điểm vỡ sáng. [1] Độ linh hoạt cao để có thể tinh chỉnh hình ảnh như mong muốn (Yêu cầu chuyển tông màu) [2] Ảnh tức thì và chất lượng cao (Không yêu cầu chuyển tông màu)  

Hình ảnh loài chim săn mồi, với những khung hình nhỏ đại diện cho các điểm lấy nét tự động, minh họa quá trình vận hành của tính năng Lấy nét tự động Fast Hybrid

Lấy nét tự động Fast Hybrid cải tiến cho quay phim

Sự kết hợp hiệu quả của Lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu và Lấy nét tự động theo nhận diện tương phản sẽ khóa lấy nét chính xác vào các chủ thể chuyển động nhanh, sau đó cho phép theo dõi dễ dàng. Phạm vi AF cho phim có độ rộng tương đương với phạm vi AF cho ảnh tĩnh. Do đó, khi hệ thống AF mật độ cao khóa lấy nét vào một chủ thể quay phim, máy ảnh sẽ tiếp tục theo dõi chủ thể đó một cách ổn định và bền bỉ.

Các chức năng quay phim linh hoạt

α7R III cung cấp một loạt chức năng để tạo điều kiện cho quy trình xử lý của các nhà quay phim chuyên nghiệp, bao gồm ngõ ra HDMI không nhiễu, time code / user bit (TC/UB), điều khiển ghi hình, thẻ đánh dấu/cài đặt, chức năng zebra, Chuyển động chậm và nhanh, quay phim proxy đồng thời, trích xuất ảnh tĩnh từ phim và Hỗ trợ hiển thị hệ số ảnh, cùng nhiều chức năng khác.

Hình ảnh minh họa truyền tải tập tin không dây và điều khiển từ xa, thể hiện máy ảnh và điện thoại thông minh gần đó hiển thị cùng một hình ảnh

Điều khiển từ xa một chạm & Chia sẻ một chạm

Điều khiển từ xa một chạm có thể biến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thành điều khiển từ xa/khung ngắm. Tính năng chia sẻ một chạm sẽ truyền ảnh/video sang thiết bị của bạn để chia sẻ trên mạng xã hội. Chỉ cần cài đặt ứng dụng PlayMemories Mobile qua Wi-Fi cho thiết bị Android hỗ trợ NFC, rồi chạm thiết bị vào máy ảnh để kết nối. Nếu bạn không có NFC, hãy sử dụng khả năng tương thích mã QR để kết nối các thiết bị.

Hình ảnh studio minh họa ứng dụng Imaging Edge cho PC, trong đó máy ảnh gắn trên chân máy và hình ảnh chụp bằng máy hiện trên màn hình PC

Chức năng Remote, Viewer và Edit của Imaging Edge™

Nâng cao chất lượng ảnh với các ứng dụng máy tính để bàn Imaging Edge. Sử dụng “Remote” (Điều khiển từ xa) để điều khiển và theo dõi ghi hình trực tiếp trên màn hình PC; “Viewer” (Trình xem) để nhanh chóng xem trước, xếp hạng và chọn ảnh trong các thư viện ảnh lớn; và “Edit” (Chỉnh sửa) để chuyển dữ liệu RAW thành ảnh chất lượng cao để gửi đi. Tận dụng tối đa các tệp RAW của Sony và quản lý việc sản xuất hiệu quả hơn.35 Bạn có thể sử dụng tính năng Pixel Shift Multi Shooting khi máy ảnh đang ghép nối với máy tính và các ảnh được chụp ở chế độ dịch chuyển cảm biến sẽ được tổng hợp lại và xem được ngay.Hình ảnh minh họa thông số cài đặt của đèn flash trên máy ảnh, thể hiện máy ảnh có gắn đèn flash qua Cổng kết nối phụ kiện đa năng

Điều khiển đèn flash ngoài từ máy ảnh

Cập nhật phần mềm của máy ảnh, đèn flash và Bộ điều khiển radio không dây bổ sung chức năng cài đặt đèn flash ngoài cho phép bạn cấu hình cài đặt của đèn flash được gắn hoặc Bộ điều khiển radio không dây (cả hai được bán riêng) từ máy ảnh. Hầu hết các cài đặt, bao gồm cả ngõ ra đèn, có thể truy cập thông qua menu máy ảnh và các thay đổi được hiển thị trên màn hình flash. 

 

Click để xem nội dung đầy đủ

Mời Bình luận và Đặt Câu hỏi

Về "Body Sony A7R3A (ILCE-7RM3A) Mới 100%"
  • Có gì trong hộp

  • Dây nguồn
  • Pin sạc NP-FZ100
  • Bộ bảo vệ cáp
  • Bộ sạc pin BC-QZ1
  • Dây đeo vai

Thiết kế web bởi sonyalpha.vn