0

7.990.000 đ 10.990.000 đ

Bảo hành : 6 tháng

Hiện trạng:

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Tương thích với Sony ADI/P-TTL

- Độ bao phủ tương đương với tiêu cự từ 20mm -> 200mm

- Chụp liên tục 40 lần ở tốc độ 10 lần/giây

- Độ đánh dội: xuống 10 độ và lên 150 độ

- Tích hợp đèn LED cho quay film, độ sáng 1200 lumens 

- Màn hình giao diện LCD với hỗ trợ điểm ma trận

- Sử dụng 4 pin AA Alkaline hoặc Ni-MH

Tạm hết hàng

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Tư vẫn, hỗ trợ sản phẩm: 08 1800 1860.
  • Giao hàng siêu tốc Nội thành TP.HCM.
  • Giao hàng toàn quốc.
  • Hỗ trợ trả góp qua MPOS.

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
 

Ảnh của Đèn flash tốc độ cao

Công suất GN60 và hỗ trợ ống kính có dải tiêu cự rộng

Công suất GN6010 cực cao của bộ đèn flash kiểu kẹp này cho phép chụp ảnh trong mọi tình huống. Hỗ trợ tiêu cự 20 mm đến 200 mm (14 mm có tấm trắng) với phạm vi chiếu flash tương ứng. Có thể chọn tiêu cự theo ý muốn.

Xem chi tiết

Ảnh của Đèn flash tốc độ cao

Hỗ trợ chụp liên tục

Thời gian sạc là 1,7 giây11, hoặc chỉ 0,6 giây11 với Pin dự phòng (FA-EBA1) (tùy chọn) khi chụp liên tục. Duy trì đồng bộ flash chuẩn xác trong khi chụp liên tục, giảm thiểu hiện tượng đánh flash sai và chụp hỏng.

Tìm hiểu thêm về FA-EBA1

Ảnh của Đèn flash tốc độ cao

Cơ chế Quick Shift Bounce do Sony sáng chế

Xoay theo các hướng ngang và dọc, 90° sang trái hoặc phải, hướng lên 150° và hướng xuống 8°, cho phép chụp ảnh linh hoạt với ánh sáng tối ưu khi cần thay đổi nhanh góc khung hình. Thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo cực lý tưởng cho máy ảnh ống kính E-mount, để hệ thống E-mount càng thêm tiện lợi và linh hoạt.

Xem chi tiết

Ảnh của Đèn flash tốc độ cao

Điều chỉnh công suất trực tiếp

Nút công suất đèn riêng biệt (Nút LEVEL -/+) cho phép điều khiển trực tiếp công suất hoặc độ bù sáng để quy trình làm việc thêm hiệu quả. Màn hình chi tiết giúp dễ dàng điều chỉnh và xác nhận mức công suất đèn, cùng giao diện trực quan cho phép truy cập cài đặt công suất cho các đèn flash được ghép nối. [1] Nút LEVEL -/+ [2] Màn hình LCD

Xem chi tiết

Ảnh của Đèn flash tốc độ cao

Các phím tùy chỉnh và bộ nhớ flash TTL

Bạn có thể thoải mái gán chức năng cho nút điều khiển bốn chiều, nút giữa và vòng xoay điều chỉnh để dễ dàng điều khiển. Không những thế, bạn có thể lưu lại mức công suất của đèn flash TTL và chọn lại để sử dụng ngay hoặc sau khi điều chỉnh đôi chút. Đây cũng là một tính năng giúp đơn giản hóa các thao tác cài đặt thủ công và tiết kiệm thời gian.

Ảnh của Đèn flash tốc độ cao

Bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt

Thiết kế chống bụi và ẩm12 đảm bảo thiết bị hoạt động bền bỉ trong những môi trường khắc nghiệt. Thiết bị còn được bảo vệ tốt hơn để hoạt động bền bỉ hơn nhờ có Vỏ che mưa (tùy chọn). Một đặc điểm nữa góp phần tăng thêm độ tin cậy của thiết bị, đó là Cổng kết nối phụ kiện đa năng. Tất cả các đặc điểm này góp phần nâng cao độ tin cậy của thiết bị trong những điều kiện đầy khó khăn.

Tìm hiểu thêm về FA-RG1

Ảnh của Đèn flash tốc độ cao

Giao tiếp không dây ổn định qua sóng radio

Hỗ trợ điều khiển đèn flash từ xa bằng quang học và tín hiệu radio không dây. Đèn HVL-F60RM khi lắp trên máy ảnh tương thích13 ghép nối với các phụ kiện ngoài máy ảnh cho phép truyền tín hiệu radio không nhiễu và đáng tin cậy trong cả những điều kiện khó truyền được tín hiệu quang học. Hỗ trợ đồng bộ chậm, đồng bộ màn sau và nhiều đèn flash.13

Xem chi tiết

Ảnh của Đèn flash tốc độ cao

Điều chỉnh nhiều đèn flash qua sóng radio

Có thể gán đến 15 bộ đèn flash cho tối đa 5 nhóm14 để điều khiển không dây đèn flash trong phạm vi lên đến 30 m.2 Bộ điều khiển (FA-WRC1M) và Bộ thu (FA-WRR1) radio không dây cho phép sử dụng HVL-F60RM với các bộ đèn flash không tích hợp khả năng giao tiếp không dây qua sóng radio của Sony, cũng như với đèn HVL-F45RM hỗ trợ sóng radio.

Điều khiển đèn flash P-TTL13

Xác định công suất flash phù hợp bằng cách bật flash trước để đo độ phơi sáng.

Ảnh của Đèn flash tốc độ cao

Đèn LED và hỗ trợ lấy nét tự động

Đèn LED tích hợp hỗ trợ cả chụp trong studio và chụp ngoài trời. Đèn cũng hỗ trợ lấy nét tự động để đảm bảo lấy nét tự động chính xác cả khi ánh sáng yếu. Đèn LED còn giúp lấy nét bằng tay dễ dàng hơn trong môi trường tối.

Ảnh của Đèn flash tốc độ cao

Bộ lọc màu

Có thể sử dụng các bộ lọc màu có sẵn để tạo sự gắn kết hoặc bổ sung cho ánh sáng hiện có nhằm đạt độ cân bằng trắng tự nhiên hay tạo bầu không khí cụ thể.

Ảnh của Đèn flash tốc độ cao

Nắp tản sáng

Bạn có thể lắp nắp tản sáng kèm theo máy để ánh sáng phân bố rộng hơn so với khi không có nắp tản sáng, đồng thời tạo bóng mềm hơn. Sử dụng nắp tản sáng có tấm trắng để có hiệu ứng tốt hơn nữa.

Đầu nối đồng bộ (VÀO/RA)

Có thể dùng đầu nối đồng bộ làm đầu vào hoặc đầu ra. Khi là đầu vào, đầu nối này có thể nhận tín hiệu kích hoạt từ đồng hồ đo flash khi thiết lập phơi sáng. Khi là đầu ra, đầu nối này có thể chuyển kích hoạt flash sang một đèn flash một khối bên ngoài hoặc một đèn tương tự để tăng độ linh hoạt khi sử dụng nhiều đèn flash.

Có thể chọn phân bố ánh sáng

Có ba cài đặt phân bố ánh sáng: “STD” là phân bố chuẩn, “CENTER” để ưu tiên GN và “EVEN” để ưu tiên góc phủ rộng.

Đồng bộ hóa tốc độ cao

Các tốc độ đồng bộ hóa flash tối đa thông thường có nghĩa là tốc độ màn trập phải giảm xuống khi sử dụng đèn flash trong điều kiện ánh sáng ban ngày, dẫn đến khó tạo được hiệu ứng bokeh trong nền. Đồng bộ hóa tốc độ cao cho phép đồng bộ hóa đèn flash ở mọi phạm vi tốc độ màn trập15. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng khẩu độ lớn để tạo hiệu ứng bokeh theo mong muốn.

Tiếng bíp báo flash sẵn sàng

Tiếng bíp báo “sẵn sàng” cho người dùng biết đèn flash đã được sạc đầy và sẵn sàng cho lần chụp tiếp theo, kể cả khi bạn đang sử dụng flash không dây.

Chụp từ xa

Có thể sử dụng chức năng chụp từ xa để kích hoạt nút chụp từ xa trong cùng thời gian với một hoặc nhiều bộ đèn flash, cho phép chụp một chủ thể đồng thời từ nhiều góc khác nhau.

Đầu nối multi/micro USB

Bạn có thể dễ dàng cập nhật phần mềm bằng cách kết nối bộ đèn flash với máy tính qua đầu nối Multi/Micro USB.

Click để xem nội dung đầy đủ

Mời Bình luận và Đặt Câu hỏi

Về "Đèn Flash Sony HVL-F60RM"

Thiết kế web bởi sonyalpha.vn