0

590.000 đ 790.000 đ

Bảo hành : 1 tháng

Hiện trạng:

Đặc Điểm Nổi Bật

- Dung tích : 10L

- Kích thước sp: 310 x 240 x 170mm

- Dễ dàng tái chế miếng hút ẩm để tiếp tục sử dụng

- Bảo vệ: máy ảnh, máy quay, flycam, camera hành trình….

Số lượng

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Tư vẫn, hỗ trợ sản phẩm: 08 1800 1860.
  • Giao hàng siêu tốc Nội thành TP.HCM.
  • Giao hàng toàn quốc.
  • Hỗ trợ trả góp qua MPOS.

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
 

Hộp chống ẩm Nikatei DRYBOX

Khi chuẩn bị cho một chuyến nhiếp ảnh dài thì ngoài các phương tiện đi lại thì những chiếc máy ảnh, máy quay là không thể thiếu. Vậy làm thế nào để bảo quản những thiết bị kỹ thuật số này trong suốt hành trình của mình an toàn nhất? Tất cả sẽ không còn là vấn đề với Hộp chống ẩm Nikatei DRYBOX.

Hộp chống ẩm Nikatei DRYBOX và cách sử dụng

Trong Hộp chống ẩm Nikatei DRYBOX có sử dụng miếng hút ẩm để hút ẩm cho các thiết bị cần bảo quản như: máy ảnh, ống kính, máy quay hay các thiết bị công nghệ khác.

Khi bạn nhìn thấy miếng hút ẩm bên trong hộp chuyển từ màu xanh sang màu hồng, thì cần phải tái tạo lại chất hút ẩm ngay đề có thể tiếp tục sử dụng. Lần lượt thay tổ hợp 2 thẻ hút ẩm cố định trên nắp túi hút ẩm, bằng cách bỏ thẻ hút ẩm vào lò vi song và làm khô không quá 1 phút, cho tới khi thẻ đang màu hồng chuyển sang màu xanh là hoàn thành việc tái chế thẻ để dùng. Sau khi để miếng hút ẩm nguội thì bạn có thể lắp lên nắp hộp để tiếp tục sử dụng bình thường.

  • Trước khi sử dụng nhớ bỏ thẻ ra khỏi túi ni long
  • Chất hút ẩm này sử dụng cho thực phẩm nên có thể yên tâm cho vào lò vi song để làm khô.
  • Miếng hút ẩm không được làm nóng trong lò vi sóng quá lâu, phải đặt biệt kiểm soát thời gian và nhiệt độ của lò vi sóng nếu không sẽ làm biến dạng viên hút ẩm

 

Hộp chống ẩm Nikatei DRYBOX được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn có tay cầm, quai đeo tiện lợi thuận tiện cho người sử dụng mang theo khi đi du lịch, đi chơi, dã ngoại, những công việc cần di chuyển nhiều nơi.

Với kích thước chỉ  310x240x170mm cùng dung tích 10 lít túi chống ẩm Nikatei Drybox phù hợp để bảo quản 1 chiếc máy ảnh, 1 ống kính, 1 thân máy cỡ vừa vô cùng tiện lợi.

Click để xem nội dung đầy đủ

Mời Bình luận và Đặt Câu hỏi

Về "Hộp chống ẩm Nikatei DRYBOX"

Thiết kế web bởi sonyalpha.vn