0

Ống kính Canon EF 14mm F2.8L II USM Mới

50.990.000 đ 54.756.000 đ

Bảo hành : 24 tháng

Hiện trạng:

Ống Kính Canon EF 14mm f / 2.8L II USM
- Khẩu độ F2.8

- Phóng đại  0.15x

- Số lượng lá khẩu 6

- Khoảng cách lấy nét gần nhất (m/ft) 0.2/0.7

- Trọng lượng 645g

- Dành cho máy ảnh Full Frame

Số lượng

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Tư vẫn, hỗ trợ sản phẩm: 08 1800 1860.
  • Giao hàng siêu tốc Nội thành TP.HCM.
  • Giao hàng toàn quốc.
  • Hỗ trợ trả góp qua MPOS.

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
 

Ống kính Canon EF 14mm f / 2.8L II USM


Ống kính Canon EF 14mm f / 2.8L II USM là ống kính góc rộng dành cho những bạn yêu thích phụp ảnh phong cảnh, kiến trúc hay nội thất. một góc ngắm cực rộng mang lại một sự tách biệt mạnh mẽ giữa tiền cảnh và nền yếu tố. Với ống kính nhỏ gọn này, bạn có thể đi bất cứ đâu, lưu giữ lại tất cả hình ảnh một cách sinh động với chất lượng cao nhất.
 

Ống Kính Canon EF14mm f/2.8L II USM (Hàng nhập khẩu)


Thiết kế

Thấu kính trước của ống kính Canon EF 14mm f/2.8 L USM II có dạng bulb like, kiểu thiết kế này nhằm khắc phục một số nhược điểm về quang học của các ống kính hiện đại. Ống kính này có thân rất chắc chắn và sẽ hàm hố hơn nếu lắp một lens hood bằng kim loại hình cánh hoa ở phần đầu cùng một chiếc fillter chống bụi, ẩm.

Chất lượng của dòng L-series trứ danh

L-series là loạt ống kính chuyên nghiệp hàng đầu của Canon. Ống kính L-series là sự kết hợp hiệu suất cao với xử lý bậc nhất, và có khả năng chống bụi và độ ẩm tốt nhất. Ống kính này cũng không có ngoại lệ, nó nằm trong tốp các lens có chất lượng hàng đầu.

Khẩu độ

Một khẩu độ tối đa F2.8 cho phép chụp ảnh trong mọi điều kiện ánh sáng, chất lượng hình ảnh vẫn sắc nét, độ tương phản cao cũng như màu sắc nổi bật. Khẩu độ này còn cho khả năng xóa phông nền một cách mịn màng, làm nổi bật chủ thể một cách độc đáo.
 

Ống Kính Canon EF14mm f/2.8L II USM (Hàng nhập khẩu)

 
Thấu kính chất lượng cao

Ống kính Canon EF 14mm f/2.8L II USM có cấu tạo gồm 14 phần tử thấu kính, ghép thành 11 nhóm; trong đó có nhiều thành phần thấu kính phi cầu và một thấu kính tán xạ thấp, có tác dụng ức chế quang sai và điều chỉnh ánh sáng ngoại vi. Ngoài ra, các lớp tráng phủ đặc biệt của Canon còn giúp kiểm soát hiện tượng lóe sáng và bóng mờ trên hình ảnh.

Yếu tố Aspherical và UD

Đối với hiệu suất tối ưu hình ảnh của ống kính kết hợp các yếu tố phi cầu để sửa cầu sai, và Super UD (phân tán cực thấp) các yếu tố để loại bỏ quang sai màu sắc. cho ra hình ảnh sắc nét, độ tương phản cao trên toàn bộ khung hình.

Lấy nét êm ái với mô-tơ siêu âm USM

Công nghệ lấy nét siêu thanh USM cho phép ống kính Canon EF 14mm f/2.8L II USM lấy nét thật nhanh, thật êm và chuẩn xác . Đây là điểm quan trọng giúp căn nét tự động nhanh và phục vụ hữu hiệu căn nét hoàn toàn bằng tay. Một vòng loại động cơ siêu âm ổ đĩa tự động lấy nét cực nhanh, và im lặng. moment xoắn đảm bảo các điểm tập trung đạt được một cách chính xác.
 

Ống Kính Canon EF14mm f/2.8L II USM (Hàng nhập khẩu)


Lớp phủ siêu Spectra

lớp phủ siêu Spectra giúp đảm bảo sự cân bằng màu sắc chính xác và độ tương phản cao, đồng thời cũng ngăn chặn flare và bóng mờ bằng cách hấp thụ ánh sáng mà không bị phản chiếu thấu kính bên trong và cảm biến kỹ thuật số của máy ảnh.

Trang bị những công nghệ ưu việt nhất của Canon

Ống kính Canon EF 14mm f/2.8L II USM được trang bị công nghệ Full Time Manual Focus (FTM) độc quyền của Canon cho phép người dùng trong khi đang lấy nét tự động vẫn có thể lấy nét bằng tay mà không hề ảnh hưởng hay gây hư hại cho ống kính. Ngoài ra ống còn sở hữu vòng xoay lấy nét bên trong cho phép căn nét mà không làm thay đổi kích thước của đối tượng được chụp ảnh; lấy nét nhanh hơn, chính xác hơn và căn nét được ở cự ly gần hơn.

Click để xem nội dung đầy đủ

Mời Bình luận và Đặt Câu hỏi

Về "Ống kính Canon EF 14mm F2.8L II USM Mới"

Thiết kế web bởi sonyalpha.vn