0

Ống kính Sigma 20mm f/1.4 DG HSM Art For Sony E Mới 90%

11.900.000 đ 19.990.000 đ

Bảo hành : 1 tháng

Hiện trạng:

Đặc Điểm Nổi Bật

- Lens đẹp 90% không box, kính trầy nhẹ, dán skin

- Ngàm E định dạng Full frame

- Khẩu độ f/1.4-16

- 15 thấu kính chia làm 11 nhóm

- Khoảng lấy nét tối thiểu 27.69cm

- Độ phóng đại tối đa 1:7.1

- 9 lá khẩu tròn

Số lượng

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Tư vẫn, hỗ trợ sản phẩm: 08 1800 1860.
  • Giao hàng siêu tốc Nội thành TP.HCM.
  • Giao hàng toàn quốc.
  • Hỗ trợ trả góp qua MPOS.

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
 

Ống kính Sigma 20mm f/1.4 DG HSM Art

 Sigma 20mm f/1.4 DG HSM Art là ống kính mirrorless thuộc dòng Art trong dòng Global Vision của Sigma. Ống kính này được thiết kế để đạt được hiệu suất quang học tốt, thích hợp sử dụng khi chụp ảnh chụp phong cảnh, nội thất, kiến ​​trúc và thiên văn. Đây là ống kính góc rộng được thiết kế cho máy ảnh không gương lật Sony E-mount full-frame và cũng có thể được sử dụng với các kiểu máy DX cung cấp độ dài tiêu cự tương đương 30mm.

Sigma 20mm f/1.4 DG HSM Art

Cấu tạo quang học

Ống kính có cấu tạo bao gồm 15 thấu kính chia làm 11 nhóm, trong đó có hai thấu kính FLD, năm thấu kính SLD và hai thấu kính phi cầu được tích hợp giúp điều chỉnh quang sai màu trong toàn bộ phạm vi lấy nét, đảm bảo hình ảnh có độ sắc nét và độ tương phản cao. Thiết kế quang học này cũng giúp kiểm soát sự biến dạng và hạn chế sự mất nét của hình ảnh.

Sigma 20mm f/1.4 DG HSM Art

Khẩu độ tối đa f/1.4 phù hợp để ống kính có thể hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu, cho khả năng lấy nét tốt hơn. Đặc biệt, trên các thấu kính được trang bị lớp phủ để tránh lóa và mờ, góp phần tạo ra hình ảnh có màu sắc trung tính và độ tương phản cao ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

Khả năng lấy nét nhanh chóng

Hệ thống lấy nét HSM tích hợp (Hyper Sonic Motor) giúp lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh. Sigma 20mm f/1.4 DG HSM Art được bổ sung thêm thuật toán lấy nét giúp tăng hiệu suất lấy nét, cho khả năng lấy nét mượt mà. HSM cũng cho phép điều khiển lấy nét thủ công toàn thời gian bằng cách xoay vòng lấy nét.

Sigma 20mm f/1.4 DG HSM Art

Cấu tạo bền bỉ

Loa che nắng được tích hợp giúp giảm hiện tượng lóa khi ống kính làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh và nó cũng bảo vệ cho thành phần phía trước của ống kính. Ống kính được chế tạo bằng vật liệu Composite ổn định nhiệt (TSC) kết hợp với kim loại truyền thống tạo ra độ chính xác cao hơn ngay khi sử dụng trong những môi trường có sự biến đổi nhiệt độ.

Click để xem nội dung đầy đủ

Mời Bình luận và Đặt Câu hỏi

Về "Ống kính Sigma 20mm f/1.4 DG HSM Art For Sony E Mới 90%"

Thiết kế web bởi sonyalpha.vn