0

Ống Kính Sony FE 600mm F4GM (SEL600F4GM) Mới 100%

343.000.000 đ 359.990.000 đ

Bảo hành : 12 tháng

Hiện trạng:

Đặc Điểm Nổi Bật

- Tiêu cự: 600mm

- Khẩu độ lớn nhất: f/4

- Khẩu độ nhỏ nhất: f/22

- Góc nhìn: 4°10′

- Tỉ lệ phóng đại lớn nhất: 0.14x

- Khoảng cách lấy nét nhỏ nhất: 4.51 m

- Lá khẩu: 11 lá khẩu tròn

- Loại lấy nét: AF

- Trọng lượng: 3.04 kg

Số lượng

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Tư vẫn, hỗ trợ sản phẩm: 08 1800 1860.
  • Giao hàng siêu tốc Nội thành TP.HCM.
  • Giao hàng toàn quốc.
  • Hỗ trợ trả góp qua MPOS.

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
 

Ảnh của FE 600 mm F4 GM OSS

Ống kính siêu tele G Master 600 mm F4

Khả năng lấy nét tự động nhanh, độ phân giải G Master xuất sắc và hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp trong một ống kính di động nhẹ, cân bằng. Ống kính XA nguyên bản của Sony và mô-tơ tuyến tính XD đóng góp vào hiệu suất quang học và cơ học đỉnh cao, đảm bảo khả năng chụp được những hình ảnh sống động, bắt mắt từ xa. Lý tưởng cho hoạt động nhiếp ảnh thể thao, tin tức và tự nhiên.

Ảnh của FE 600 mm F4 GM OSS

Mô-tơ XD hỗ trợ AF nhanh, chính xác, bền bỉ

Hai mô-tơ tuyến tính XD (cực động) cho phép lấy nét tự động nhanh, chính xác và khả năng theo dõi đáng tin cậy, thể hiện những ưu điểm tốt nhất của thân máy ảnh hiện đại và dễ dàng duy trì lấy nét chính xác vào các chủ thể thể thao và động vật hoang dã di chuyển nhanh. Thuật toán điều khiển mới giúp định vị nhanh và êm cho nhóm lấy nét lớn với độ trễ và độ rung tối thiểu.

Tìm hiểu thêm

Ảnh của FE 600 mm F4 GM OSS

Thấu kính XA giúp cải thiện chất lượng hình ảnh

Thiết kế quang học chính xác của G Master duy trì độ tương phản cực cao ngay ở tận viền ảnh. Một phần tử XA (phi cầu cực đại) mới phát triển và ba phần tử fluorite giúp triệt tiêu quang sai đơn sắc thường gây bất lợi khi chụp bằng ống kính tele, mang lại độ phân giải và chi tiết tuyệt đẹp trên toàn bộ vùng ảnh.

Tìm hiểu thêm

Ảnh của FE 600 mm F4 GM OSS

Hiệu ứng bokeh G Master tuyệt đẹp

Không chỉ chứa một phần tử XA (phi cầu cực đại) mới có độ chính xác bề mặt cực cao, mỗi thấu kính còn được hiệu chỉnh riêng biệt để kiểm soát quang sai cầu giúp cân bằng tối ưu hiệu ứng bokeh G Master tuyệt đẹp với độ phân giải cao. Khẩu độ tròn 11 lá khẩu giúp tăng cường vẻ đẹp cho hiệu ứng bokeh mượt mà của ống kính.

Tìm hiểu thêm

Ảnh của FE 600 mm F4 GM OSS

Vươn xa hơn với ống kính chuyển đổi tele 1.4x/2.0x3

Tùy chọn dùng thêm ống kính chuyển đổi tele 1.4x và 2.0x hiệu suất cao. Ống kính chuyển đổi tele 2.0x giúp mở rộng tiêu cự của ống kính lên 1200 mm (1800 mm trên thân máy APS-C) với khẩu độ tối đa F8, trong khi vẫn duy trì chất lượng quang học vượt trội cũng như tốc độ và khả năng lấy nét tự động chính xác.

Ảnh của FE 600 mm F4 GM OSS

Loại bỏ chói để đảm bảo độ rõ nét cao

Lớp mạ Nano AR nguyên bản của Sony trên các bề mặt quan trọng bên trong cùng các chi tiết tinh chỉnh khác về thiết kế giảm thiểu hiện tượng phản xạ bên trong để ống kính loại bỏ chói và bóng mờ, duy trì độ nét hình ảnh. Chất lượng kết xuất sắc nét và rõ ràng ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. (1. Lớp mạ Nano AR / 2. Kính / 3. Ánh sáng truyền qua)

Tìm hiểu thêm

Ảnh của FE 600 mm F4 GM OSS

Nhẹ và cân bằng tốt giúp chụp ảnh dễ dàng

Ống kính có trọng lượng nhẹ chỉ 3.040 gram và độ cân bằng tuyệt vời nhờ kế thừa công nghệ từ SEL400F28GM, cho phép tận dụng tối đa hiệu suất quang học vượt trội ngay cả khi chụp cầm tay hoặc chụp trên chân máy đơn. Với thân máy E-mount gọn nhẹ, trọng tâm được đặt ở vị trí lý tưởng để lia máy mượt mà, chính xác. 

Ảnh của FE 600 mm F4 GM OSS

Thiết kế chống bụi và chống ẩm4

Thiết kế chống bụi và chống ẩm cho máy ảnh độ tin cậy cần thiết để sử dụng ngoài trời trong những điều kiện đầy thách thức.

Tìm hiểu thêm

Ảnh của FE 600 mm F4 GM OSS

Thành phần trong vành làm bằng hợp kim ma nhê cứng cáp

Hợp kim ma nhê cứng cáp tạo nên phần ngoài vành ống kính, ngàm chân máy và các bộ phận quan trọng bên trong, vừa cho độ bền vượt trội vừa giảm trọng lượng, mang lại lợi thế khi chụp trong các tình huống và môi trường đầy thách thức.

Ảnh của FE 600 mm F4 GM OSS

Lớp mạ flo trên phần tử trước

Phần tử thấu kính phía trước có lớp phủ flo giúp chống bám nước, dầu và các chất bẩn khác, đồng thời cũng giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn nếu có chất bẩn bám hoặc dấu vân tay bám vào bề mặt ống kính.

Tìm hiểu thêm

Ảnh của FE 600 mm F4 GM OSS

Loa che nắng làm từ sợi cacbon nhẹ

Loa che nắng chế tạo từ sợi cacbon nhẹ mà chắc chắn, đồng thời được đổ bột bên trong, giúp tối ưu hiệu quả ngăn chặn ánh sáng không mong muốn có thể làm giảm chất lượng hình ảnh.

Ảnh của FE 600 mm F4 GM OSS

Thiết kế ngàm rắn chắc, bền bỉ

Được thiết kế để chống chịu sự khắc nghiệt của môi trường sử dụng chuyên nghiệp, nhà sản xuất đã tăng số lượng ốc vít để gắn ngàm, đồng thời áp dụng các tinh chỉnh khác cho ống kính để đảm bảo độ bền và độ tin cậy tối đa.

Ảnh của FE 600 mm F4 GM OSS

Bao đựng cứng dạng vali chuyên dụng

Bao đựng dạng vali chuyên dụng được thiết kế riêng giúp bảo vệ ống kính khỏi bị va đập và rung lắc trong quá trình vận chuyển.

Ảnh của FE 600 mm F4 GM OSS

DMF toàn thời gian

Khi BẬT công tắc FULL TIME DMF, tính năng lấy nét bằng tay được thực hiện tức thì bằng cách sử dụng vòng lấy nét, ngay cả khi chụp ở chế độ AF-C. Khả năng này có thể sử dụng để điều chỉnh lấy nét, chẳng hạn như khi lấy nét tự động nhắm mục tiêu sai đối tượng. Đây cũng là một cách tuyệt vời để tinh chỉnh lấy nét sau khi máy lấy nét tự động ban đầu, nhấn nút chụp nửa chừng để máy thôi lấy nét tự động.

Ảnh của FE 600 mm F4 GM OSS

Chống rung quang học SteadyShot 3 chế độ

Khả năng ổn định hình ảnh quang học giúp dễ dàng chụp ảnh sắc nét cầm tay ở tiêu cự tele siêu xa. MODE 2 mang lại khả năng ổn định lý tưởng khi chụp ảnh kiểu lia máy, trong khi MODE 3 tăng cường độ ổn định cho khung ngắm, giúp bạn thao tác dễ dàng hơn khi chụp các hoạt động thể thao hoặc động vật hoang dã năng động. Khả năng ổn định 5 trục có trên thân máy α tương thích.

Tìm hiểu thêm

Ảnh của FE 600 mm F4 GM OSS

Phản hồi lấy nét bằng tay tự nhiên, tuyến tính

Khả năng Lấy nét bằng tay (MF) phản hồi tuyến tính đảm bảo rằng vòng lấy nét phản hồi trực tiếp và tương ứng với thao tác điều khiển tinh tế khi lấy nét thủ công. Thao tác xoay vòng lấy nét sẽ được chuyển đổi trực tiếp thành thay đổi tương ứng trong tiêu cự, đem lại cảm giác điều khiển tức thì và chính xác.

Tìm hiểu thêm

Ảnh của FE 600 mm F4 GM OSS

Bốn nút giữ lấy nét có thể tùy chỉnh

Các nút giữ lấy nét có thể tùy chỉnh nằm ở bốn vị trí cho phép dễ dàng sử dụng khi chụp theo bất kỳ hướng nào. Nút giữ lấy nét cũng có thể tùy chỉnh thông qua menu máy ảnh cho phép gán các chức năng khác, chẳng hạn như Lấy nét tự động theo ánh mắt, tùy theo yêu cầu.

Tìm hiểu thêm

Vòng chức năng nhiều công dụng

Bộ chọn chế độ cho phép chuyển đổi linh hoạt, tiện lợi vòng chức năng sang chế độ lấy nét sẵn, điều khiển chức năng đã gán hoặc không có chức năng nào.

Lấy nét ngay vào một điểm xác định trước

Khi điểm lấy nét xác định trước đã được nhớ qua nút SET, thao tác xoay vòng chức năng sẽ ngay lập tức gọi lại điểm lấy nét sẵn nếu chế độ PRESET được kích hoạt. Đây là cách lý tưởng để đặt điểm lấy nét sẵn, ví dụ cụ thể là để chụp hành động thể thao nhanh. Tính năng này hoạt động trên cả hai chế độ AF và MF, đồng thời không bị ảnh hưởng bởi cài đặt bộ giới hạn phạm vi lấy nét.

Ảnh của FE 600 mm F4 GM OSS

Power focus mượt mà

Khi đặt công tắc chế độ của vòng chức năng thành FUNCTION và gán chức năng power focus, bạn có thể xoay vòng chức năng để điều khiển ống kính lấy nét mượt mà theo hướng được chỉ định với tốc độ xác định theo độ xoay. Chức năng power focus rất hữu ích, giúp thực hiện các hiệu ứng lấy nét kéo mượt mà khi quay phim.

Chuyển đổi nhanh từ full-frame sang APS-C5 

Khi đặt công tắc chế độ của vòng chức năng thành FUNCTION và gán chức năng chuyển đổi APS-C/full-frame, bạn có thể xoay vòng chức năng để chuyển ngay giữa góc nhìn APS-C và full-frame (hỗ trợ trên phiên bản phần mềm α9 mới nhất).

Ảnh của FE 600 mm F4 GM OSS

Khe cài kính lọc6

Khe cài kính lọc hỗ trợ kính lọc ND 40,5 mm tiêu chuẩn và các loại kính lọc khác, cũng như kính lọc phân cực tròn VF-DCPL1 mua thêm. Có thể xoay kính lọc phân cực tròn VF-DCPL1 khi lắp vào ống kính để đạt hiệu ứng tối ưu.

Ảnh của FE 600 mm F4 GM OSS

Ngàm chân máy bền bỉ, linh hoạt

Ngàm chân máy cho ống kính được trang bị vòng bi giúp tăng cường độ bền đồng thời đảm bảo chuyển động xoay mượt mà. Ngoài ra, người dùng có thể BẬT/TẮT các lẫy chặn 90° tùy theo ý thích: BẬT để đặt vị trí 90° chắc chắn, nhanh gọn hoặc TẮT để giảm thiểu ma sát và đảm bảo chuyển động xoay mượt mà.

Ảnh của FE 600 mm F4 GM OSS

Bộ giới hạn phạm vi lấy nét giúp lấy nét nhanh hơn

Công tắc bộ giới hạn phạm vi lấy nét cho phép giới hạn phạm vi lấy nét tự động của ống kính từ 4,5 đến 15 mét, 15 mét đến vô cực hoặc cho phép lấy nét tự động toàn dải không giới hạn. Tính năng này có thể tăng tốc độ lấy nét tự động trong một số tình huống bằng cách ngăn ống kính lấy nét vào các chủ thể ngoài phạm vi mục tiêu.

Tìm hiểu thêm

Click để xem nội dung đầy đủ

Mời Bình luận và Đặt Câu hỏi

Về "Ống Kính Sony FE 600mm F4GM (SEL600F4GM) Mới 100%"

Thiết kế web bởi sonyalpha.vn