0

Đèn Flash Sony HVL-F45RM Wireless Radio Control

8.990.000 đ 9.990.000 đ

Bảo hành : 1 tháng

Hiện trạng:

Đặc Điểm Nổi Bật

- Tương thích với Sony ADI/P-TTL

- Guide No.: 45

- Độ đánh xa: 3.8m với ISO100 và tiêu cự 105mm

- Độ bao phủ tương đương với tiêu cự từ 24mm -> 105mm (15mm với tản sáng)

- Có thể bẻ qua trái/phải 180 độ

- Độ đánh dội: xuống 8 độ và lên 150 độ

- Điều khiển Wireless TTL và Flash mồi

- Tích hợp đèn LED cho quay film, độ sáng 400 lumens (~0.5m) và 100 lumens (~1m)

- Đánh slow, đồng bộ nhanh; đồng bộ trập trước và sau

- Sử dụng 4 pin AA

Tạm hết hàng

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Tư vẫn, hỗ trợ sản phẩm: 08 1800 1860.
  • Giao hàng siêu tốc Nội thành TP.HCM.
  • Giao hàng toàn quốc.
  • Hỗ trợ trả góp qua MPOS.

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
 

Ảnh của Đèn flash ngoài với điều khiển radio không dây

Đèn flash nhỏ gọn công suất lớn

Đèn flash gọn nhẹ có kích thước nhỏ ấn tượng11 với chỉ số công suất (GN) 4512 thích hợp nhất khi sử dụng với dòng α7. Đèn flash cho công suất mạnh mẽ kể cả khi dội sáng, quay vòng chỉ mất xấp xỉ 2,5 giây13, hiệu suất sử dụng lên đến xấp xỉ 210 lần chiếu13.

Ảnh của Đèn flash ngoài với điều khiển radio không dây

Điều khiển radio không dây tích hợp 

Sử dụng đèn flash này với máy ảnh tương thích14 để chụp ảnh với nhiều đèn flash, kể cả dưới ánh sáng mặt trời chói chang hay từ một vị trí xa tương đối nhờ hệ thống điều khiển vô tuyến. HVL-F45RM có thể đóng vai trò bộ điều khiển hay bộ thu không dây. Khi làm bộ điều khiển, HVL-F45RM hỗ trợ tối đa 15 bộ đèn flash hoặc bộ thu tương thích tạo thành tối đa 5 nhóm15, để kết nối với các thiết bị từ xa ở cách đến 30 mét16. Thiết bị cũng hoạt động với kết nối không dây quang học.

Ảnh của Đèn flash ngoài với điều khiển radio không dây

Phần đầu dội sáng để chiếu sáng linh hoạt

Phần đầu dội sáng của HVL-F45RM giúp chiếu sáng linh hoạt, có thể xoay 360° theo chiều ngang (180° theo cả hai hướng trái và phải), cũng như nghiêng 150° lên trên và 8° xuống dưới, cho bạn ánh sáng như ý muốn tùy vào tình huống chụp.

Ảnh của Đèn flash ngoài với điều khiển radio không dây

Quick Navi

Giao diện điều khiển Quick Navi của Sony cho phép bạn tiếp cận dễ dàng và trực quan các thông số ánh sáng mà chỉ cần nhấn nút “Fn”. Mọi thông tin bạn cần biết đều có sẵn trên màn hình và có thể truy cập qua một vài nút bấm và vòng xoay điều khiển, nhờ đó giảm thiểu các thao tác cần thực hiện để điều chỉnh cài đặt trước khi chụp.

Ảnh của Đèn flash ngoài với điều khiển radio không dây

Gán phím tùy chỉnh

Chức năng tùy chỉnh phím cho phép dễ dàng gán các tính năng thường sử dụng để thao tác nhanh. Các cài đặt mức độ bù sáng và mức độ công suất flash đều có thể tùy chỉnh được. Các phím có thể tùy chỉnh được đánh dấu màu đỏ.

Ảnh của Đèn flash ngoài với điều khiển radio không dây

Menu cấu trúc dạng tab

Bạn sẽ sử dụng các tính năng flash thật dễ dàng. Các menu dạng tab trên màn hình LCD giống như trên thân máy ảnh nên bạn có thể sử dụng dễ dàng và trực quan.

Ảnh của Đèn flash ngoài với điều khiển radio không dây

Đèn LED và đèn lấy nét tự động 17

Thao tác hiệu quả và tiết kiệm năng lượng, đèn LED cho phép bạn tạo ra ánh sáng và bóng đổ tự nhiên cả khi quay phim và chụp ảnh. Thêm vào đó, đèn lấy nét tự động 17 sẽ hoạt động như một đèn phụ giúp lấy nét chủ thể trong bóng tối dễ dàng hơn.

Đồng bộ tốc độ cao (HSS)

Tận dụng đèn flash đồng bộ với màn trập tốc độ cao. Trong khi tính năng chụp đồng bộ thông thường đòi hỏi tốc độ màn trập phải bằng hoặc thấp hơn tốc độ đèn flash được đồng bộ, khẩu độ sẽ bị thu hẹp lại khiến bạn khó đạt được hiệu ứng bokeh nền mong muốn. Nhưng với tính năng đồng bộ tốc độ cao (HSS) bạn có thể dùng đèn flash ở bất kỳ tốc độ màn trập nào, ngay cả với tốc độ màn trập cao nhất mà máy ảnh cung cấp. Điều này cho phép bạn gia tăng khẩu độ khi cần để tạo được độ sâu trường ảnh hẹp nhằm duy trì mức lấy nét hoàn hảo cho chủ thể chụp trong khi làm mờ hậu cảnh để có được những bức chân dung tuyệt vời. Tính năng đồng bộ hóa tốc độ cao không dây cũng có thể hoạt động với các máy ảnh tương thích.

Ảnh của Đèn flash ngoài với điều khiển radio không dây

Thiết kế chống bụi và chống ẩm18

Đèn flash đáng tin cậy ngay cả trong những điều kiện ngoài trời thử thách với những miếng đệm thiết kế riêng đặt ở các khớp nối xung quanh thân máy bền chắc, đảm bảo chống bụi và chống ẩm18. Đây chính là một lợi điểm đặc biệt hỗ trợ hoạt động nhiếp ảnh ngoài trời khi bạn không có khả năng kiểm soát nhiều yếu tố tự nhiên như gió và bụi ngoài môi trường.18

Đèn flash không dây có khả năng đo sáng qua ống kính (TTL)

Kể cả khi chụp với đèn flash không dây, bạn cũng có thể quyết định kết quả sử dụng đèn flash dựa trên số đo chính xác lượng ánh sáng xuyên qua ống kính. Bạn có thể thoải mái thay đổi vị trí và phương hướng của bộ đèn flash theo đúng ý muốn, nhờ đó có thể khiến những hình bóng đậm nhạt bớt và loại bỏ hiện tượng cháy sáng khi chụp từ ngay phía trước chủ thể, hoặc thêm hình bóng mờ để tăng độ sâu hình ảnh và làm nổi bật chủ thể. Có thể điều khiển flash bằng radio không dây.

Đo sáng ADI14

ADI cung cấp khả năng đo sáng tự động hầu như không bị ảnh hưởng bởi độ phản xạ của chủ thể hoặc nền phía sau, giúp duy trì độ phơi sáng chính xác ngay cả đối với chủ thể có độ phản xạ quá mức hay quá tối. Tính năng này đánh flash lên chủ thể trước để đo ánh sáng phản xạ với thông số khoảng cách chính xác tính từ ống kính máy ảnh tương thích, nhằm đạt được mức đèn flash tối ưu.

Ảnh của Đèn flash ngoài với điều khiển radio không dây

Chế độ flash kiểm tra

Chế độ flash kiểm tra cho phép bạn kiểm tra bóng trên chủ thể trước khi chụp, đồng thời kiểm tra độ sáng bằng đồng hồ đo flash ngoài, đây là thao tác quan trọng trong việc chụp ảnh tại studio. Độ sáng của flash kiểm tra phụ thuộc vào cài đặt độ sáng ở chế độ flash thủ công (M) và đèn flash khởi động với độ sáng 1/1 ở chế độ đo sáng qua ống kính (TTL).

Điều khiển zoom tự động được tối ưu hóa cho kích thước cảm biến hình ảnh19

Bộ đèn flash tự động chọn phạm vi chiếu sáng của đèn flash phù hợp với tiêu cự của ống kính ở máy ảnh được kết nối trong khoảng từ 24 mm đến 105 mm. Chức năng này cũng điều chỉnh zoom của đèn flash cho phù hợp với kích thước cảm biến hình ảnh của máy ảnh, giảm thiểu tình trạng thiếu sáng tại vùng ngoại biên của ảnh. Phạm vi chiếu sáng của đèn flash cần có đối với các máy ảnh sử dụng cảm biến hình ảnh kích thước APS-C và 35 mm full frame khác nhau rất nhiều và chức năng thông minh này tự động cung cấp phạm vi chiếu sáng đèn flash tối ưu cho từng máy ảnh.

Tự động điều chỉnh cân bằng trắng19

Nhiệt độ màu thay đổi theo môi trường chụp ảnh và nhiệt độ màu của đèn flash phải phù hợp với nhiệt độ màu của ánh sáng môi trường để hình ảnh trông thật tự nhiên. Với chức năng thông minh này, thông tin về nhiệt độ màu được chuyển từ bộ đèn flash tới máy ảnh để có được cài đặt cân bằng trắng chính xác, giúp bạn đạt kết quả tái tạo màu tự nhiên hơn khi chụp ảnh với đèn flash.

Ảnh của Đèn flash ngoài với điều khiển radio không dây

Cổng USB đa năng Micro USB

Đèn flash này có cổng USB đa năng/Micro USB để cập nhật phần mềm hỗ trợ lên phiên bản mới nhất khi kết nối với máy tính.

Click để xem nội dung đầy đủ

Mời Bình luận và Đặt Câu hỏi

Về "Đèn Flash Sony HVL-F45RM Wireless Radio Control"

Thiết kế web bởi sonyalpha.vn