0

(Inbox giá tốt) Body Sony A7M3 (ILCE-7M3) Mới 100%

42.490.000 đ 43.990.000 đ

Bảo hành : 24 tháng

Hiện trạng:

Đặc Điểm Nổi Bật

- Ngàm ống kính: E-mount, tương thích FE, E-mount

- Cảm biến: BSI-CMOS Exmor R 24.2 MP

- Bộ xử lý: BIONZ X, chip ngoại vi front-end LSI, bộ chuyển A/D: 14-bit

- Chống rung 5 trục trên hệ thống cảm biến

- Tốc độ màn trập: 1/8.000 giây, chụp liên tiếp 10 fps

- Chế độ chụp im lặng: silent mode, màn trập điện tử

- Kết nối: Wi-Fi n, Bluetooth 4.1, NFC

- Thẻ nhớ: 2 khe SD, 1 khe hỗ trợ UHS-II

- Pin: NP-FZ100 7.2 V/16.4 Wh (2,280 mAh)

Số lượng

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

 • Tư vẫn, hỗ trợ sản phẩm: 08 1800 1860.
 • Giao hàng siêu tốc Nội thành TP.HCM.
 • Giao hàng toàn quốc.
 • Hỗ trợ trả góp qua MPOS.

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
 

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Cảm biến full-frame 24,2 MP12 chiếu sáng sau

Cảm biến hình ảnh Exmor R™ CMOS full-frame 35 mm có độ phân giải 24,2 MP 12, chiếu sáng sau và thiết kế vi thấu kính liền mạch cho độ nhạy và dải tần nhạy sáng tuyệt vời. Tốc độ xuất dữ liệu nhanh gấp hai lần13 đạt được thông qua dây đồng và LSI ngoại vi.

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Hệ thống xử lý hình ảnh được nâng cao hoàn toàn

Kết hợp giữa hệ thống xử lý hình ảnh thế hệ mới và cảm biến mới giúp cải thiện 1,5 điểm dừng13 trong chất lượng hình ảnh. Dải nhạy sáng ISO rộng lên tới ISO 51200 là mức tiêu chuẩn và dải tần nhạy sáng thu được ở mức cài đặt độ nhạy thấp là xấp xỉ 15 điểm dừng14. Tính năng Tái tạo chi tiết được nâng cấp kết hợp với Giảm nhiễu theo vùng cụ thể để triệt bỏ nhiễu và duy trì độ phân giải tổng thể cao. Khả năng tái tạo màu sắc, đặc biệt là màu da và cảnh sắc thiên nhiên, cũng đã được cải thiện đáng kể. α7 III cũng hỗ trợ xuất RAW 14 bit15 ngay cả khi chụp trong yên lặng/chụp liên tục16.

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Hiệu suất lấy nét tự động rộng hơn, nhanh hơn và ổn định hơn

Một hệ thống xử lý hình ảnh tiên tiến và thuật toán lấy nét tự động của máy ảnh α9 được tối ưu cho α7 III giúp cải thiện tốc độ lấy nét tự động, độ chính xác và hiệu suất theo dõi. 693 điểm lấy nét tự động theo pha và 425 điểm lấy nét tự động theo nhận diện tương phản mang lại độ bao phủ rộng với mật độ cao. Tốc độ lấy nét tự động cải thiện tới hai lần17 và hiệu suất theo dõi lấy nét tự động chính xác hơn cho phép bạn chụp và duy trì lấy nét tốt hơn vào chủ thể chuyển động nhanh không thể đoán trước. α7 III cũng lấy nét tự động tốt cả khi độ sáng xuống tới EV-318.

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu hỗ trợ ống kính A-mount19

Tính năng Lấy nét tự động theo pha có thể hoạt động ngay cả khi ống kính A-mount19 được gắn vào α7 III qua bộ ngàm chuyển đổi LA-EA3. Hệ thống Lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu 693 điểm có độ bao phủ rộng, phản hồi nhanh và hiệu suất dò tìm cao.

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Luôn lấy nét vào ánh mắt

Tính năng Lấy nét tự động theo ánh mắt mới hỗ trợ chế độ AF-C với độ chính xác cao hơn giúp tăng cường đáng kể hiệu quả chụp chân dung, cộng với tốc độ lấy nét tự động cao hơn để bạn có thể chụp chân dung chủ thể chuyển động dễ dàng hơn, ngay cả khi chủ thể nhìn xuống và không hướng vào máy ảnh hoặc bị ngược sáng với khuôn mặt bị tối một phần. α7 III hỗ trợ Lấy nét tự động theo ánh mắt cho ống kính A-mount20 gắn qua bộ ngàm chuyển đổi.

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Nút AF-ON and nút chọn đa năng

Nút AF-ON mới kích hoạt lấy nét tự động mà không cần nhấn nửa chừng để lấy nét, do đó, bạn có thể tập trung tốt hơn vào thời điểm nhả nút chụp và ghi lại khoảnh khắc tức thì. Nút chọn đa năng cho phép bạn chuyển điểm lấy nét nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn và chuyển điểm lấy nét rất trực quan nên sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để chụp chủ thể chuyển động.

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Thuận tiện toàn diện khi lấy nét tự động

Có thể điều chỉnh độ nhạy theo dõi lấy nét tự động khi chụp ảnh tĩnh trong năm bước khi chủ thể di chuyển ra ngoài khu vực lấy nét. Các khu vực và điểm lấy nét tự động vẫn giữ nguyên hoặc thay đổi khi chuyển đổi giữa các hướng ngang và dọc, tùy thuộc vào tình huống chụp. Khả năng ghi nhận khu vực lấy nét tự động cho phép ghi nhớ các cài đặt điểm lấy nét thường xuyên và gán cho các nút tùy chỉnh để gọi lại nhanh, thuận tiện bất cứ khi nào.

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Lên tới 10 hình/giây với tính năng dò tìm AF/AE21

Với bộ phận điều khiển màn trập mới và những cải tiến của hệ thống xử lý hình ảnh, α7 III có thể chụp liên tục ở tốc độ lên đến 10 hình/giây21 với tính năng dò tìm AF/AE (lên đến 8 hình/giây21 với độ trễ màn hình tối thiểu trong chế độ chụp liên tục xem trực tiếp) để chụp dễ dàng, ổn định ngay cả các chủ thể tích cực hoạt động. Có thể chụp tới khoảng 177 hình ảnh JPEG (tiêu chuẩn) ở độ phân giải đầy đủ, 89 hình ảnh RAW nén, hoặc 40 hình ảnh RAW không nén trong một lượt chụp liên tục22. Màn trập điện tử cho phép chụp thiên nhiên hoang dã và các tình huống nhạy cảm khác thật yên lặng, không rung bởi chỉ một tiếng động nhẹ thôi cũng có thể phá hỏng những cơ hội chụp ảnh lý tưởng.

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Tăng cường khả năng thao tác trong khi chụp liên tục

Hình ảnh chụp trong chế độ chụp liên tục có thể hiển thị thành nhóm, bạn có thể xóa hoặc bảo vệ các nhóm đó chỉ bằng một thao tác nhanh gọn. Ngoài ra, với khả năng chụp liên tục cao hơn và khả năng tương thích của phương tiện UHS-II, chiếc máy ảnh này giúp thao tác ghi dữ liệu vào thẻ nhớ trở nên rất đơn giản. Có thể dùng nút Fn và nút menu để thay đổi cài đặt ngay sau khi chụp liên tục, trong khi đang tiến hành ghi dữ liệu23.

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Chế độ chụp chống rung hình24

Máy tự động nhận diện rung hình do đèn huỳnh quang và ánh sáng nhân tạo khác và hẹn giờ nút chụp để giảm thiểu ảnh hưởng do rung đến ảnh tĩnh. Nhờ đó, những bất thường về phơi sáng và màu sắc ở phần trên và phần dưới của ảnh chụp ở tốc độ màn trập cao sẽ được giảm thiểu, loại bỏ sự thiếu đồng nhất về phơi sáng và màu sắc giữa các ảnh chụp liên tiếp - bạn có thể tự tin chụp ảnh trong nhà rồi nhé!.

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Phim 4K rõ nét, tự nhiên, chân thực25

Phim 4K full-frame độ phân giải cao25 với khả năng xuất toàn bộ điểm ảnh mà không cần ghép giúp thiết bị tập hợp gấp khoảng 2,4 lần26 dữ liệu cần dùng cho phim 4K (QFHD: 3840 x 2160), giảm thiểu hiện tượng răng cưa và gợn sóng. Khả năng xử lý hình ảnh tiên tiến cho phép quay phim 4K full-frame với chất lượng hình ảnh vượt trội trong dải ISO từ trung bình đến cao. Nhờ đó, bạn có thể tận dụng tối đa tiềm năng độc đáo của định dạng phim 4K trong mỗi lần ghi hình. Cũng có thể chọn chế độ Super 35 mm khi cần, thay vì chế độ full-frame.

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Hỗ trợ nhiều nhu cầu sản xuất phim HDR đa dạng

Hỗ trợ nhiều nhu cầu sản xuất phim HDR, α7 III cung cấp các đường cong hệ số ảnh S-Log3 cũng như S-Log2, cho khả năng linh hoạt tuyệt vời trong tinh chỉnh hình ảnh như mong muốn thông qua thao tác phân loại màu sắc trong quá trình xử lý hậu kỳ [1], và cấu hình ảnh HLG (Hybrid Log-Gamma)27 mới cho quy trình xử lý HDR tức thời. Tuy nhiên, không cần tới thao tác phân loại màu sắc khi muốn phát lại những hình ảnh chất lượng cao, sống động [2] mà không bị bóng che hoặc cháy sáng trên TV tương thích HDR (HLG).

Các chức năng quay phim linh hoạt

α7 III cung cấp một loạt chức năng để tạo điều kiện cho quy trình xử lý của các nhà quay phim chuyên nghiệp, bao gồm ngõ ra HDMI không nhiễu, time code / user bit (TC/UB), điều khiển ghi hình, thẻ đánh dấu/cài đặt, chức năng zebra, Chuyển động chậm và nhanh28, quay phim proxy đồng thời, trích xuất và lưu trữ riêng ảnh tĩnh từ phim và Hỗ trợ hiển thị hệ số ảnh, cùng nhiều chức năng khác.

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Lấy nét tự động Fast Hybrid cải tiến cho quay phim

Sự kết hợp hiệu quả của Lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu và Lấy nét tự động theo nhận diện tương phản sẽ khóa lấy nét chính xác vào cả những chủ thể chuyển động nhanh, sau đó dò tìm dễ dàng trong khi quay phim. Phạm vi AF cho phim có độ rộng tương đương với phạm vi AF cho ảnh tĩnh. Do đó, khi hệ thống AF mật độ cao khóa lấy nét vào một chủ thể quay phim, máy ảnh sẽ tiếp tục theo dõi chủ thể đó một cách ổn định và bền bỉ. Ba mức cài đặt tốc độ chụp lấy nét tự động cho phép bạn tự do sử dụng các hiệu ứng lấy nét chậm khi quay phim.

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

My Menu và giao diện menu mới

My Menu cho phép bạn đăng ký và sắp xếp tối đa 30 mục menu theo thứ tự tần suất sử dụng để gọi lại tức thì, các mục không sử dụng có thể xóa khi cần. Có thể tạo menu tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu chụp cụ thể. α7 III có các menu chính được bố trí lại để dễ tìm kiếm, với các tên nhóm và số trang ở trên cùng màn hình.

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Chức năng xếp hạng thuận tiện để sắp xếp tại chỗ

Có thể xếp hạng từ 1 đến 5 sao cho ảnh tĩnh và duy trì xếp hạng này khi nhập ảnh vào PlayMemories Home hoặc bộ phần mềm Imaging Edge mới từ Sony chạy trên máy tính. Có thể gán chức năng này và một chức năng bảo vệ giúp chống xóa ảnh do vô tình khác cho một nút tùy chỉnh (theo mặc định là nút C3 để bảo vệ). Có thể áp dụng xếp hạng và chức năng bảo vệ qua màn hình xem phát lại. Ngoài ra, bạn có thể xem lại, bảo vệ và xóa các nhóm chụp liên tục ngay tại chỗ hoặc khi đang di chuyển.

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Tùy biến có thể thay đổi nhanh chóng

Có thể đăng ký thiết lập máy ảnh (lên đến hai thiết lập trong máy ảnh và bốn thiết lập trên thẻ nhớ) để truy cập nhanh qua vòng điều chỉnh chế độ. Có thể gán lên đến 81 chức năng cho 11 phím tùy chỉnh và có thể gán cả bộ các chức năng tùy chỉnh cho ảnh tĩnh, phim và phát lại. Chức năng Gọi lại cài đặt tùy chỉnh trong khi giữ cho phép gọi lại tạm thời các cài đặt chụp được gán cho các nút tùy chỉnh trong khi giữ nút đó.

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

XGA OLED Tru-Finder™ có độ phân giải cao và tương phản cao

Có độ phân giải và tương phản cao, cộng với khả năng chuyển tông màu và tái tạo màu sắc tuyệt vời là các lợi thế của khung ngắm OLED, khung ngắm XGA OLED Tru-Finder xấp xỉ 2359K chấm này mô tả trung thực hình ảnh với tầm nhìn rõ ràng trên khắp màn hình. Độ phóng đại 0,78x (trường ngắm theo đường chéo xấp xỉ 38,5°). Lớp phủ ZEISS T* làm giảm đáng kể sự phản xạ ống kính gây khó chịu trên thấu kính mắt. Tốc độ khởi động nhanh hơn xấp xỉ 40% so với α7 II khi bật máy ảnh. Ngoài ra, có thể đặt chế độ xem thành “High” (Cao) để các chi tiết trông sắc nét và tự nhiên hơn bằng cách tận dụng tối đa khả năng đọc dữ liệu từ cảm biến 24,2 MP hiệu dụng.

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Màn hình cảm ứng LCD giúp dễ dàng lấy nét tức thì

Màn hình LCD 922K điểm kiểu 3.0 hỗ trợ thao tác màn hình cảm ứng và các chế độ xem sáng, rõ, chi tiết tinh tế ngay cả ở ngoài trời. Sử dụng tính năng Lấy nét cảm ứng để lấy nét ngay tại điểm bạn chạm vào trên màn hình và Bàn phím cảm ứng để kéo khung lấy nét bằng đầu ngón tay trên màn hình LCD khi bạn theo dõi ảnh thông qua khung ngắm. Màn hình LCD này có thể nghiêng lên lên đến 107° và nghiêng xuống lên đến 41° để giúp giữ camera và theo dõi ảnh linh hoạt, thuận tiện. 

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Khả năng ổn định hình ảnh 5 trục trong thân máy kèm theo thân máy màn trập 5 điểm dừng29

Hệ thống toàn diện này có thể bù cho năm loại rung máy ảnh có xu hướng làm mờ hình ảnh: rung do dịch chuyển/chệch hướng khi chụp với tiêu cự xa hơn; Rung X/Y khi chụp ảnh cận cảnh (bao gồm cả chụp macro); và rung lắc khi quay ảnh tĩnh trong đêm và phim. Tốc độ màn trập đạt nhanh hơn 5 điểm dừng29 một cách hiệu quả, nên α7 III có thể tận dụng đầy đủ lợi thế của khả năng chụp ảnh chất lượng cao và hiệu suất hình ảnh xem trực tiếp. Hơn nữa, máy ảnh còn hỗ trợ ống kính A-mount gắn qua bộ ngàm chuyển đổi cũng như ống kính E-mount.

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Liên kết thông tin vị trí qua Bluetooth30

Có thể ghép nối máy ảnh với ứng dụng Imaging Edge Mobile31 cài đặt trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng tương thích để lấy dữ liệu vị trí, ghi dữ liệu vị trí vào ảnh tĩnh cũng như chỉnh sửa cài đặt ngày/giờ và vị trí của máy ảnh.

Tìm hiểu thêm

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Kết nối PC mượt mà qua cổng USB 3.1 thế hệ 1

Cổng USB Type-C™32 hỗ trợ USB 3.1 thế hệ 1 tốc độ cao giúp dễ dàng truyền các tập tin dữ liệu RAW lớn qua PC Remote tốc độ cao, nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng xem lại các hình ảnh trên PC và tiếp tục chụp ngay lập tức. Ngoài ra, cài đặt cho phép chỉ truyền tệp JPEG đến PC giúp bạn kiểm tra hình ảnh qua PC nhanh hơn nữa sau khi chụp liên tục bởi máy ảnh không phải gửi dung lượng lớn dữ liệu RAW.

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Tuổi thọ pin cao hơn cho thời gian chụp chuyên nghiệp hơn

Để bạn tự tin chụp lâu hơn, pin NP-FZ100 có công suất gấp khoảng 2,2 lần pin NP-FW50, cho phép chụp lên tới xấp xỉ 710 ảnh33 với một lần sạc đầy, kèm theo hai pin đặt trong Báng tay cầm dọc VG-C3EM mua thêm. Các cổng USB Type-C™ và USB đa năng/Micro USB cho phép cắm pin di động bên ngoài để sạc máy ảnh giúp quay lâu hơn. Để thuận tiện hơn nữa, các phụ kiện như bộ điều khiển từ xa có thể được sử dụng qua cổng USB đa năng/Micro USB trong khi cổng USB Type-C™ được dùng để sạc. Bộ sạc pin tùy chọn BC-QZ1 cho phép sạc nhanh hơn so với khi sạc qua USB.

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Hai khe cắm có khả năng tương thích UHS-II

Máy ảnh này có hai khe cắm phương tiện cho thẻ SD (tương thích UHS-II để ghi dữ liệu nhanh) và thẻ SD/Memory Stick. Có thể sử dụng hai thẻ trong khe cắm để đồng thời ghi hoặc chuyển tiếp dữ liệu đã ghi; tách dữ liệu RAW khỏi dữ liệu JPEG hoặc tách ảnh tĩnh khỏi phim; và sao chép dữ liệu từ thẻ này sang thẻ khác. Nắp che thẻ nhớ có thể khóa để không bị mở do vô tình.

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Độ bền cao và khả năng hoạt động tốt trong điều kiện khắc nghiệt

α7 III hoạt động đáng tin cậy trong những môi trường đầy thách thức. Thân máy được tăng cường với nắp trên, nắp trước và khung bên trong làm bằng hợp kim ma nhê siêu nhẹ nhưng có độ bền cao. Số ốc vít ngàm ống kính đã tăng lên sáu chiếc để tăng cường độ bền. Các nút và vòng điều chỉnh chính được bịt kín. Toàn bộ thân máy cũng được bịt kín để hạn chế tối đa sự xâm nhập của bụi và độ ẩm34.

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Điều khiển từ xa một chạm & Chia sẻ một chạm

Điều khiển từ xa một chạm có thể biến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thành điều khiển từ xa/khung ngắm. Tính năng chia sẻ một chạm sẽ truyền ảnh/video sang thiết bị của bạn để chia sẻ trên mạng xã hội. Chỉ cần cài đặt ứng dụng Imaging Edge Mobile31 qua Wi-Fi cho thiết bị Android hỗ trợ NFC rồi chạm thiết bị vào máy ảnh để kết nối. Nếu bạn không có NFC, hãy sử dụng khả năng tương thích mã QR để kết nối các thiết bị.

Tìm hiểu thêm

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Chức năng Remote, Viewer và Edit của Imaging Edge™

Nâng cao chất lượng ảnh với các ứng dụng máy tính để bàn Imaging Edge. Sử dụng “Remote” (Điều khiển từ xa) để điều khiển và theo dõi ghi hình trực tiếp trên màn hình PC; “Viewer” (Trình xem) để nhanh chóng xem trước, xếp hạng và chọn ảnh trong các thư viện ảnh lớn; và “Edit” (Chỉnh sửa) để chuyển dữ liệu RAW thành ảnh chất lượng cao để gửi đi. Tận dụng tối đa các tệp RAW của Sony và quản lý các khâu sản xuất hiệu quả hơn.35

Tìm hiểu thêm

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Hoạt động với iMovie và Final Cut Pro X

Sản phẩm này tương thích với Final Cut Pro X và iMovie.36

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Capture One (dành cho Sony)37

Capture One Express (dành cho Sony) là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí, đạt giải thưởng cho phép chuyển dữ liệu RAW thành hình ảnh chất lượng cao, quản lý tệp ảnh dễ dàng cũng như mang đến các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Bạn có thể mua Capture One Pro (dành cho Sony) để có thêm nhiều công cụ chỉnh sửa hơn nữa cùng khả năng ghi hình vào máy tính.

Tải xuống miễn phí (Truy cập website của Phase One)

Ảnh của α7 III với cảm biến hình ảnh full-frame 35 mm

Điều khiển đèn flash ngoài từ máy ảnh

Cập nhật phần mềm của máy ảnh, đèn flash và Bộ điều khiển radio không dây bổ sung chức năng cài đặt đèn flash ngoài cho phép bạn cấu hình cài đặt của đèn flash được gắn hoặc Bộ điều khiển radio không dây (cả hai được bán riêng) từ máy ảnh. Hầu hết các cài đặt, bao gồm cả ngõ ra đèn, có thể truy cập thông qua menu máy ảnh và các thay đổi được hiển thị trên màn hình flash. 

Xem thêm thông tin chi tiết

Click để xem nội dung đầy đủ

Mời Bình luận và Đặt Câu hỏi

Về "(Inbox giá tốt) Body Sony A7M3 (ILCE-7M3) Mới 100%"
 • CÓ GÌ TRONG HỘP
 • Bộ chuyển đổi AC AC-UUD12
 • Cáp Micro USB
 • Dây đeo vai
 • Miếng đệm khung ngắm
 • Nắp cổng kết nối phụ kiện
 • Nắp thân máy
 • Pin sạc NP-FZ100

Thiết kế web bởi sonyalpha.vn