0

5.490.000 đ 5.690.000 đ

Bảo hành : 12 tháng

Hiện trạng:

Đặc Điểm Nổi Bật

- Tương thích với Sony ADI / P-TTL

- Bộ thu phát sóng vô tuyến 2,4 GHz, Phạm vi 115 '

- Điều khiển tỷ lệ TTL không dây

- Kích thước (W x H x D): 65,1 x 83,5 x 91,4 mm

- Cân nặng: 219 g

Số lượng

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Tư vẫn, hỗ trợ sản phẩm: 08 1800 1860.
  • Giao hàng siêu tốc Nội thành TP.HCM.
  • Giao hàng toàn quốc.
  • Hỗ trợ trả góp qua MPOS.

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
 

Hình ảnh sản phẩm

Đèn flash điều khiển không dây qua sóng radio, nhỏ gọn, mạnh mẽ và đáng tin cậy

Đèn flash GN2811 công suất lớn mang tới hiệu suất và khả năng kiểm soát được tối ưu hóa chỉ có ở sản phẩm Sony chính hãng. Bạn có thể điều khiển trực tiếp đèn flash từ máy ảnh và đèn cũng đủ nhỏ để cất vào túi nhưng lại sở hữu độ bền cho thiết bị chuyên nghiệp cùng khả năng giao tiếp không dây qua sóng radio cho nhiều ứng dụng.

Hình ảnh cách sử dụng

Ngăn quá nhiệt hiệu quả

Thuật toán điều khiển flash được tối ưu hóa mang lại hiệu suất flash tuyệt vời mà vẫn ngăn quá nhiệt hiệu quả cho độ ổn định và độ tin cậy lâu dài.

Minh họa

Giao tiếp không dây qua sóng radio ổn định

Đèn flash HVL-F28RM sở hữu khả năng giao tiếp không dây qua sóng radio ổn định. Một đèn HVL-F28RM dùng làm bộ điều khiển có thể lắp vào máy ảnh tương thích12 và ghép nối với bộ đèn HVL-F28RM rời thứ hai có chức năng bộ thu. Khả năng giao tiếp qua sóng radio hỗ trợ giao tiếp ổn định ở khoảng cách xa hơn so với giao tiếp quang học, kể cả ở điều kiện ánh sáng mặt trời rực rỡ hay khi có vật cản giữa máy ảnh và chủ thể. Hỗ trợ đồng bộ chậm, đồng bộ màn sau và sử dụng nhiều đèn flash12.

Minh họa

Điều chỉnh nhiều đèn flash qua sóng radio

Khi dùng làm bộ điều khiển đèn flash, HVL-F28RM có thể điều khiển tới 15 bộ đèn flash và/hoặc bộ thu gộp thành 5 nhóm1314 ở khoảng cách lên tới 35 m/114 ft15 , cho khả năng kiểm soát ánh sáng vô cùng linh hoạt.

Hình ảnh sản phẩm

Kiểm soát toàn diện từ máy ảnh

Bạn có thể điều khiển trực tiếp độ bù flash, tỉ lệ ánh sáng và các thông số flash chi tiết khác từ máy ảnh tương thích12, ngoài ra, bạn có thể gán phím tùy chỉnh để điều chỉnh khi nhìn qua khung ngắm và cầm máy ảnh. Thông số đèn flash hiển thị bằng ngôn ngữ hiển thị đã chọn cho máy ảnh.

Hình ảnh sản phẩm

Khả năng điều chỉnh ánh sáng được thiết kế riêng cho từng cảnh

Với công suất mạnh mẽ đủ cạnh tranh cùng chiếc HVL-F45RM, bạn có thể tản sáng rất hiệu quả và đặt góc flash theo yêu cầu qua các nấc dừng 0, 20, 40, 60, 80 và 120 độ. Có khóa ở vị trí 0 độ để ngăn các thay đổi góc ngoài ý muốn trong các tình huống chụp gấp gáp.

Hình ảnh sản phẩm

Chân cổng kim loại với khung cạnh chắc chắn

Cổng kết nối phụ kiện đa năng mới được phát triển chân cổng kim loại với khung cạnh chắc chắn, cải thiện đáng kể độ bền và độ tin cậy.

Hình ảnh sản phẩm

Độ tin cậy trong các điều kiện ngoài trời khắc nghiệt

Giống như mọi bộ đèn flash cao cấp của Sony, bộ đèn flash HVL-F28RM sở hữu thiết kế chống bụi và chống ẩm10 góp phần tạo nên độ tin cậy cao trong điều kiện ngoài trời khắc nghiệt.

Hình ảnh sản phẩm

Điều khiển trực tiếp mức ánh sáng

Các nút LEVEL + và – chuyên dụng cho phép bạn nhanh chóng điều khiển trực tiếp công suất ánh sáng cũng như độ bù flash, ngoài ra cũng có thể điều khiển các thông số đó trên các bộ đèn flash được ghép nối không dây khác để quy trình làm việc suôn sẻ, hiệu quả.

Đèn flash không dây có khả năng đo sáng qua ống kính (TTL)

Bạn có thể xác định chính xác công suất flash bằng cách đo lượng ánh sáng đi qua ống kính, kể cả khi chụp không dây. Vị trí và hướng của đèn flash có thể điều chỉnh để làm dịu vùng tối và vùng sáng khi chụp chủ thể từ phía trước hoặc bổ sung vùng tối để tạo độ sâu khi cần. Khả năng điều khiển tỉ lệ flash không dây cũng được hỗ trợ.

Hình ảnh ví dụ

Đồng bộ hóa tốc độ cao (HSS)12

Tốc độ đồng bộ hóa flash tối đa thông thường đồng nghĩa với việc tốc độ màn trập phải giảm khi sử dụng đèn flash bổ trợ cho ánh sáng ban ngày, khiến việc tạo hiệu ứng bokeh nền trở nên khó khăn. Đồng bộ hóa tốc độ cao cho phép đồng bộ hóa flash với toàn bộ dải tốc độ màn trập12, từ đó bạn có thể dùng khẩu độ lớn để tạo hiệu ứng bokeh ở mọi nơi mong muốn.

Hình ảnh sản phẩm

Chế độ flash kiểm tra

Chế độ flash kiểm tra cho phép bạn kiểm tra bóng trên chủ thể trước khi chụp, đồng thời kiểm tra độ sáng bằng đồng hồ đo flash ngoài, đây là thao tác quan trọng trong việc chụp ảnh tại studio. Độ sáng của flash kiểm tra phụ thuộc vào cài đặt độ sáng ở chế độ flash thủ công (M) và đèn flash khởi động với độ sáng 1/1 ở chế độ đo sáng qua ống kính (TTL).

Hình ảnh sản phẩm

Đầu nối multi/micro USB

Bạn có thể dễ dàng cập nhật phần mềm bằng cách kết nối bộ đèn flash với máy tính qua đầu nối Multi/Micro USB.

Hình ảnh ví dụ

Điều khiển flash dựa trên tính năng phát hiện khuôn mặt

HVL-F28RM hoạt động với các chức năng phát hiện khuôn mặt của máy ảnh tương thích12 để cân bằng công suất flash với các điều kiện ánh sáng xung quanh để khuôn mặt chủ thể được kết xuất với mức cân bằng trắng chân thực và chính xác.

Tự động điều chỉnh cân bằng trắng

Thông tin nhiệt màu được chuyển từ bộ đèn flash tới máy ảnh nhằm đảm bảo cân bằng trắng chính xác để màu sắc hiển thị tự nhiên. Với các máy ảnh tương thích12 công suất flash được tự động cân bằng với các điều kiện ánh sáng xung quanh để màu da được kết xuất với mức cân bằng trắng lý tưởng.

Click để xem nội dung đầy đủ

Mời Bình luận và Đặt Câu hỏi

Về "Đèn Flash Sony HVL-F28RM Mới 100%"

Thiết kế web bởi sonyalpha.vn